Câu chuyện sản phẩm “Trà An Xoa và Trà Cao Gắm”

Từ thời đại cổ xưa, con người chúng ta đã biết ứng dụng các loại thảo mộc trong việc chăm sóc sức khỏe. Không chỉ vậy, các loại thảo còn có dược tính mạnh nên trong rất nhiều các tài liệu y học cổ truyền, các loại thảo mộc này được sử dụng trong các bài thuốc trên khắp thế giới.

Việt Nam ta được thiên nhiên ưu đãi với khí hậu thuận lợi tạo nên thảm thực vật đa dạng từ đó tạo ra nguồn dược liệu phong phú tạo nên một nền đông y vô cùng phát triển. Với sự phong phú đa dạng từ thiên nhiên ban tặng đã sản sinh ra nhiều loại dược liệu quý hiếm đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe con người. Với xuất phát điểm của bản thân tôi là người trồng cà phê và tiêu, nhưng tình hình kinh tế có nhiều bất cập mất giá, lỗ vốn liên tục nhiều năm liền khiến kinh tế bị suy giảm. Song song đó năm 2019 đại dịch Covid – 19 xuất hiện kèo dài hơn 3 năm liền làm cho nền kinh tế bản thân tôi cũng như nền kinh tế nước nhà suy giảm nghiêm trọng, đình trệ, khiến cho cuộc sống người dân lâm vào tình trạng khó khăn, khổ càng thêm khổ. Với tinh thần lương y như từ mẫu, mong muốn người dân được cải thiện đời sống từ tinh thần cho đến sức khỏe. Bản thân tôi đã quyết định thay đổi mô hình cây trồng từ cây cà phê và tiêu chuyển sang mô hình trồng các cây dược liệu, đây là những loại dược liệu quý có lợi cho sức khỏe hỗ trợ điều trị các vấn đề liên quan đến các bệnh về gan như viêm gan, men gan cao, xơ gan, ngăn ngừa hiện tượng tích tụ mỡ gan, giải độc, tiêu viêm, hoạt huyết… Với những nghiên cứu và tìm hiểu của bản thân về các vấn đề xung quanh những cây dược liệu tôi nhận ra việc đun lấy nước để uống thì mất thời gian và không thể nào tận dụng hết được công dụng của những loại dược liệu này. Từ những ý nghĩ đó, bản thân và HTX quyết định tìm hiểu nghiên cứu, sản xuất sản phẩm “Trà An Xoa và Trà Cao Gắm” nhằm cải thiện sức khỏe con người. Đồng thời, sản phẩm “Trà An Xoa và Trà Cao Gắm” ra đời vừa cải thiện được đời sống tinh thần cũng như cải thiện được vật chất, tạo ra nguồn thu nhập mới cho người dân xung quanh đồng thời cải thiện nền kinh tế tại quê nhà.  Với phương châm phòng bệnh hơn chữa bệnh giá trị mà “Trà An Xoa và Trà Cao Gắm” mang lại nhiều công dụng trong việc cải thiện giấc ngủ, thanh nhiệt, hỗ trợ giải độc tố, đào thải các chất độc tố ra bên ngoài giúp cải thiện sức khỏe. Với mong muốn mang đến loại trà không chỉ thơm ngon mà còn tốt cho sức khoẻ, tiện dụng và phù hợp với mọi lứa tuổi với đặc điểm không chất bảo quản, không phẩm màu, không hương liệu. “Trà An Xoa và Trà Cao Gắm” sử dụng lọ thủy tinh giữ nguyên hương vị của cây dược liệu quý. Sản phẩm là thành quả của một quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ của cả HTX chúng tôi. Những khó khăn, vất vả, miệt mài nghiên cứu và phát triển sản xuất. Giờ đây, sản phẩm “Trà An Xoa và Trà Cao Gắm” ra đời là một niềm niềm hạnh phúc lớn lao đối với tất  cả thành viên HTX, ngoài việc giúp con người cải thiện sức khỏe nâng cao giá trị sức khỏe tinh thần, cũng như tạo công ăn việc làm cho nhiều người cải thiện đời sống kinh tế vật chất.

 

Có thể thấy với những giá trị vô cùng bổ ích mà trà “Trà An Xoa và Trà Cao Gắm” mang lại, bản thân tôi tin chắc rằng sản phẩm này sẽ làm hài lòng người tiêu dùng không chỉ về những tác dụng về sức khỏe, mà còn những giá trị sâu xa mà sản phẩm đem lại. Với niềm tin mang đến giá trị sức khỏe cho khách hàng khi dùng sản phẩm và phương châm

Vì sức khỏe của bạn”.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.